DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU

 

Dịch vụ xuất nhập khẩu là tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động ngoại thương, ngân hàng, hải quan, vận tải, bảo hiểm… mà bên nhận làm dịch vụ đứng ra đảm nhận và thực hiện thay cho bên khoán dịch vụ.

Ngày nay, nếu như việc toàn cầu hóa kinh tế thế giới là một con thuyền tiến ra biển rộng thì xuất nhập khẩu đóng vai trò là mũi thuyền, là bánh lái, là nhịp cầu nối để gắn kết các quốc gia lại giao thương với nhau.

Và đã ra sân chơi với bạn bè trên thế giới, để không bị thua thiệt, không bị tổn thất vì thiếu kiến thức thì phải hiểu luật, nắm những qui tắc cơ bản, qui tắc chung mà các quốc gia trên thế giới đã đề ra.

Dịch vụ xuất nhập khẩu ra đời nhằm giải quyết và thảo gỡ các vướng mắc trên. Sứ mệnh của dịch vụ xuất nhập khẩu là tìm tòi, học hỏi , nghiên cứu và áp dụng vào thực tế để hoàn thiện các thủ tục, hủ tục phù hợp với quy định luật pháp của Nhà nước, từ đó đưa nguồn hàng từ Việt Nam đến các quốc gia trên thế giới, đồng thời cũng là nơi tiếp nhận các nguồn hàng từ các nơi trên thế giới đổ về Việt Nam đây là yếu tố rất quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế của nước nhà.

Dịch vụ xuất nhập khẩu luôn là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua các khó khăn, rào cản để có thể tiếp cận với thị trường kinh tế thế giới một cách dễ dàng hơn, an tâm hơn và nhanh chóng hơn.

1. Dịch vụ chứng từ XNK

Nhận làm hồ sơ chứng từ trọn gói cho các dịch vụ xuất nhập khẩu. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, độ bao phủ rộng khắp các cơ quan hữu quan như: Hải Quan, Kiểm dịch thực vật, chứng nhận xuất xứ, Giám định chất lượng hàng hóa…. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện bộ chứng từ nhanh nhất trong thời gian sớm nhất .

2. Dịch vụ khai thuê Hải Quan

Dịch vụ khai báo Hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – Nhập khẩu hàng hóa, việc khai báo Hải quan đòi hỏi sự linh hoạt của nhân viên giàu kinh nghiệm để xữ lý những vấn đề phát sinh.

Chúng tôi nhận khai báo Hải quan hàng xuất nhập khẩu gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẽ, hàng rời, với đa dạng các mặt hàng như: Nông sản, hàng đông lạnh, thủy hải sản, hàng gia dụng, trang trí nội thất, trang thiết bị, máy móc...

Quý khách khi có nhu cầu dich vụ vui lòng liên h :

Handphone : 0902 707 051 - 0909 299 003 ( zalo , viber )

                       

GÍA RẺ - NHANH CHÓNG  - CHUYÊN NGHIỆP